Máy tăm nước (oral irrigator) là gì? Máy tăm nước H2ofloss HF-6 có thực sự hiệu quả không ?

Ngày:

Máy tăm nước (oral irrigator) là gì?


Máy tăm nước có thể hiểu là dụng cụ làm sạch răng, có mục đích giống với bàn chải đánh răng và chỉ nha khoa. Chúng dùng áp lực nước để có thể vệ sinh những mảng bám, thức ăn thừa để ngăn ngừa những bệnh liên quan đến răng miệng như hôi miệng, sâu răng, viêm nướu...


Đối với những bề mặt có thể nhìn thấy bằng mắt thường của răng, chúng ta có thể dễ dàng dùng bàn chải để loại bỏ. Tuy nhiên, đối với những kẽ răng thì sao? 


may-tam-nuoc-la-gi


Chỉ nha khoa có thể được chọn để loại bỏ những vết bẩn cứng đầu này, tuy nhiên chúng thường tốn nhiều thời gian và thường xuyên phải mua mới.


Vì vậy, máy tăm nước là lựa chọn đem lại trải nghiệm tối ưu hơn khi mà chỉ phải mua một lần mà có thể sử dụng trong thời gian lâu dài. Ngoài ra, quản lý thời gian hiện là một mối quan tâm rất lớn của mọi người đặc biệt là những người đi làm, thì máy tăm nước là một sự lựa chọn vô cùng đáng cân nhắc.


Tuy nhiên, số tiền để bỏ ra cho một chiếc máy tăm nước là không nhỏ và không phải ai cũng sẵn sàng chi trả. 


2. Máy tăm nước H2ofloss HF-6

Vậy tại sao lại là H2ofloss HF-6? Giá thành rẻ và chất lượng tốt là những đặc điểm nổi bật nhất của chiếc máy này. 


may-tam-nuoc-la-gi-2Máy tăm nước H2ofloss HF-6 trang bị 5 chế độ áp lực nước từ 20-110 PSI giúp bạn có thể tùy chỉnh theo tình trạng các mảng bám và lợi. 


Ngoài ra HF-6 là máy cầm tay nên có thể dễ dàng thoải mái mang đi du lịch với thời lượng pin lên đến 2 tuần mà không sợ hết pin. Dung tích 300ml vừa đủ để người dùng có được trải nghiệm sạch sâu những mảnh vụn thức ăn ở kẽ răng.


may-tam-nuoc-là-gi-3


Một ưu điểm nữa khiến HF-6 nổi bật giữa các đối thủ chính là nhờ sự "thông minh" của máy khi mà hãng đã tích hợp "quả bóng trọng lực" giúp cho máy có thể hoạt động được dù xoay lắc máy như thế nào. 


may-tam-nuoc-la-gi-98

Với giá cả phải chăng cho một chiếc máy tăm nước của đại lý phân phối chính hãng của Hãng H2ofloss với bảo hành chính hãng 1 năm, khách hàng lựa chọn mua tại H2ofloss Việt Nam sẽ không phải lo lắng những vấn đề hỏng hóc, không có phụ kiện mua mới... 


may-tam-nuoc-la-gi-76


may-tam-nuoc-la-gi-76Đặt hàng chính hãng tại:

Website: https://www.h2ofloss.vn/ 

Hoặc liên hệ Hotline: 0932991881 để được tư vấn và đặt hàng nhanh nhất.


Diễm Vũ
BÌNH LUẬN

: