Mình đã vệ sinh răng niềng như thế nào để hiệu quả? Review máy tăm nước H2ofloss-HF6

Ngày:

Vệ sinh răng niềng nhưng không hiệu quả

Thuở mới niềng răng (năm 2017), mình đã gặp rất nhiều khó khăn. Lúc đấy vừa đau vừa khó chịu. Trời ơi cả hàm toàn sắt là sắt không, ăn cái gì thì y như rằng mắc cái đấy vào răng, nhiều lúc còn mắc vào kẽ răng mới khổ chứ! Rồi các bệnh về răng cứ ám ảnh trong đầu mình mãi, sâu răng khi niềng, cao răng mảng bám, viêm lợi,.. nữa chứ, cho nha sĩ nhìn răng thôi cũng thấy ngại rồi.ve-sinh-rang-nieng-hieu-quaSau đó, mình đã tìm đến chỉ nha khoa. Cứ tưởng mọi thứ sẽ ổn lại, nhưng không! Mỗi lần lấy chỉ nha khoa ra, dùng từng đoạn chỉ đưa vào từng kẽ răng, mà còn vướng mắc cài nữa chứ. Có nhiều lần mình còn vướng hẳn vào mắc cài, dứt mãi không ra được vừa tức vừa buồn cười. Việc vệ sinh răng niềng sao cho hiệu quả cứ ám ảnh mãi trong đầu mình.


vẹ-sinh-rang-nieng-hieu-qua-2Chuyển sang sử dụng máy tăm nước H2ofloss HF-6

Quá bế tắc và ám ảnh về răng, mình nghĩ sao mà vệ sinh răng niềng khó thế, phải có cách khác nữa chứ! 

Sau đó, bà chị gái sau khi nghe những lời than khóc của mình đã bảo mình mua máy tăm nước thử xem. Mà lúc đấy máy tăm nước cũng không nhiều, chẳng phổ biến, lại còn đắt. Chị mình mới bảo mua hàng xách tay con H2ofloss HF-6 xem, giá ổn áp mà chất lượng phết. 


Hãng H2ofloss này cũng có nhiều loại, có loại máy gia đình có thể cắm điện, nhưng mà mình thích cái này hơn, nó là loại máy du lịch sạc pin, không cần cắm điện, dùng cũng không bị quá nặng với thể tích bình tầm 300ml vừa đủ.


Lúc mới đầu mua về cũng không có quá nhiều hy vọng vì mình nghĩ chắc quái gì sạch được vết bẩn tận kẽ răng cơ mà. Nhưng mà không hề! Máy HF6 này có 5 chế độ, lần đầu sử dụng mình cho chế độ mạnh, mình giật cả mình vì nó mạnh quá, thế là cho nó nhỏ lại, rồi dần làm quen và tăng dần thì rất tốt.


may-tam-nuoc-1Vẫn lần đầu dùng HF-6 đấy, mình đánh răng xong mới dùng, cách dùng thì vô cùng dễ, mọi người tham khảo trên Youtube "cách dùng máy tăm nước H2ofloss HF-6" là được. Cảm giác những tia nước đi qua từng kẽ răng, lợi cũng khá vui, mình nhổ nước trong miệng khi đã vệ sinh ra, nhiều mảng bám, cặn thức ăn nho nhỏ đều được đẩy ra hết, chiếc máy này thật sự hiệu quả.


Mà máy lại có cái mà hãng gọi là "Cravity ball" (quả bóng trọng lực) mà mình thấy những hãng khác không có, để nếu nghiêng ngả máy thì vẫn có thể dùng đều đều. 


ve-sinh-rang-nieng-hieu-qua


Thế về giá rổ thì sao? Lúc đấy mình mua xách tay, bảo hành cũng khó, hỏng không biết đâu mà lần giá thì không quá rẻ. Nhưng mà bây giờ mình thấy hãng đã có đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam, trang web là h2ofloss.vn mọi người vào đây đặt mua giá hạt dẻ mà yên tâm bảo hành 1 năm chính hãng nha.


Giờ nhiều bên cũng nhập về nhưng mà cứ lỗi hỏng hóc là bảo hành chả đến đâu, mình thà bỏ thêm ít tiền mà được bảo hành chính hãng còn hơn.


ve-sinh-rang-nieng-hieu-qua-7Các bạn có thể liên hệ:

Hotline : 0932991881

Websitehttps://h2ofloss.vn/ hoặc http://aquapulse.vn/

để được tư vấn kĩ hơn nhé.

Diễm Vũ
BÌNH LUẬN

: